TỦ BẾP NHỰA PICOMAT CHỐNG NƯỚC 100%

Bạn đang phân vân giữa các lựa chọn về chất liệu cho tủ bếp nhà mình, bởi có rất nhiều chất liệu mới, vô cùng bến bỉ trên thị trường hiện nay. Nhựa Picomat là một chất liệu tủ bếp nằm trong số đó, tuy nhiên giá của gỗ nhựa Picomat thường nhỉnh hơn các chất liệu làm tủ bếp khác. Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về chất liệu nhựa picomat hay còn gọi là nhựa đặc PVC là gì

 

1. nhựa Picomat cấu tạo như thế nào?

-Picomat là tên thường gọi của vật liệu gỗ nhựa tổng hợp (PVC Foam) có thành phần chính là Polivinyl Clorua (PVC) và  một số chất phụ gia vô cơ khác. Còn Picomat là thương hiệu số 1 cung cấp các ván nhựa PVC tại Việt Nam

-Một ván nhựa Picomat sử dụng làm thùng tủ bếp của chúng tôi luôn có độ dày tiêu chuẩn 18mm và tỉ trọng 0.65g/cm3

-Tấm Picomat có khả năng chịu nước tuyệt đối, chống ẩm mốc và không bắt lửa vậy nên nó là sự lựa chọn hàng đầu để làm thùng tủ bếp.

2. Vì sao chọn nhựa Picomat làm tủ bếp?

-Picomat không thấm nước, sẽ không có sự trương nở cốt gỗ khi tiếp xúc nhiều với nước như Melamine, kết cấu chịu lực của thùng và khung tủ bếp được đảm bảo vĩnh viễn.

-Picomat là vật liệu  nhẹ, thùng tủ Picomat đặc biệt thích hợp cho phần tủ trên, nơi phải treo mình trên tường bằng những chiếc ke chữ V cùng với ốc vít. Nó tự giảm sức nặng cho tủ trên trước khi chứa những dụng cụ, đồ dùng nhà bếp bạn có.

-Picomat chịu nhiệt tốt, không biến dạng, không bắt lửa, điều này là điểm cộng lớn cho nó khi làm vật liệu cho tủ bếp - nơi công việc nấu nướng đôi khi tiềm ẩn mối nguy từ lửa.

-Tấm Picomat đã được chứng nhận về độ thân thiện với sức khỏe con người bởi nó không chứa các chất độc hại như lưu huỳnh, chì hay thủy ngân.

3. Tủ bếp nhựa Picomat nên kết hợp với chất liệu gì làm cánh tủ?

-đa số mọi nhà dùng thùng tủ dưới bằng chất liệu nhựa picomat, mặt cánh có thể chọn 1 trong số những chất liệ sau: gỗ nhựa phủ acrylic, gỗ công nghiệp MDF chống ẩm phủ acrylic, gỗ công nghiệp MDF phủ melamin hoặc laminate

3. Bảng giá tủ bếp làm bằng chất liệu nhựa picomat tại xưởng sản xuất lệ thủy

-THAM KHẢO THÊM  MỘT SỐ MẪU TỦ BẾP  NHỰA PICOMAT

mẫu tủ bếp cánh tủ trên MDF phủ acrylic bóng gương, cánh tủ dưới MDF phủ laminate, thùng tủ là nhựa picomat

mẫu tủ bếp cá tính sử dụng chất liệu thùng nhựa picomat, cánh nhựa phủ acrylic bóng gương

mẫu tủ bếp thùng dưới nhựa, cánh gỗ công nghiệp MDF phủ melamin

 

TAGS :

  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
 
0375 429 888