Giới thiệu Nội Thất Lệ Thủy

Nội Thất Lệ Thủy là đơn vị thiết kế và thi công nội thất nhà ở nổi tiếng tại khu vực Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, ý tưởng thiết kế sáng tạo độc đáo mà Nội Thất Lệ Thủy đã dành trọn vẹn 20 năm để cống hiến xây dựng biết bao tổ ấm mơ ước ở mọi miền Tổ quốc. 

Giới thiệu Nội Thất Lệ Thủy

Chặng đường bắt đầu từ năm 2001, khi sơ khai chỉ là 1 xưởng sản xuất gỗ nhỏ lẻ tại làng nghề Phúc Thọ. Lửa thử vàng, gian nan thử sức. Khởi đầu luôn đầy rẫy những khó khăn khi ngành nội thất thời bấy giờ còn rất non trẻ. 

Trải qua nhiều biến cố, có lúc thăng lúc trầm. Đơn vị chúng tôi luôn yêu nghề, sống chết với nghề. 

Năm 2003, thời điểm mà bất động sản bùng nổ. Ngành nội thất cũng theo đà phát triển mạnh mẽ. Nội Thất Lệ Thủy có bước chuyển mình ấn tượng. Từ 1 đơn vị thôn làng trở thành 1 doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất, thiết kế, thi công 100% nội thất nhà ở. 

Thừa hưởng và phát triển bền vững những giá trị cốt lõi từ quá khứ. Nội Thất Lệ Thủy ngày càng phát triển và luôn nằm trong top những đơn vị nội thất tên tuổi nhất thị trường Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. 

Phương châm hoạt động 

Hiện tại, người đại diện của công ty là chị Nguyễn Thị Thủy - 1993. Chị Thủy là 1 giám đốc khá trẻ tuổi nhưng đã có gần 10 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực nội thất. 

Mọi chính sách phát triển, tư duy hoạt động doanh nghiệp đều được nhất quán thể hiện được cái "Tâm" và cái "Tầm" chúng tôi hướng đến.

- Mục tiêu của doanh nghiệp: Đánh Thức Sự Hoàn Hảo - Thúc Đẩy Cho Tương Lai

Chúng tôi luôn không ngừng phát triển, mầy mò, sáng tạo để những ý tưởng được bay xa, lan tỏa đến mọi khách hàng. Chính vì vậy, tại NT Lệ Thủy luôn có những sản phẩm độc đáo nhất, thời thượng nhất mà không cơ sở nào có được. 

- Phương châm kinh doanh: UY TÍN- THẨM MỸ- CHẤT LƯỢNG

Đây là 3 yếu tố tiên quyết khiến Nội Thất Lệ Thủy chiếm được lòng tin cũng như sự ủng hộ của quý khách hàng. 

3 yếu tố luôn đồng hành để phục vụ quý khách hàng 1 cách hoàn hảo nhất. Thể hiện tham vọng muốn giữ chân mọi khách hàng đã từng đến với NT Lệ Thủy

Nội Thất Lệ Thủy xin trân trọng cảm ơn toàn thể quý khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với chúng tôi!

Thành công lớn nhất của chúng tôi chính là nhận được sự tín nhiệm của các bạn !!!

Website: https://noithatlethuy.com

Hotline: 0375 429 888

Địa chỉ: 329 Quang Trung, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội ( https://g.page/r/CcyA-0dnG53dEAE)

Xem ngay tiểu sử của KTS Lệ Thủy tại đây

 

 

 

 
0375 429 888